Các dịch vụ:
* Website doanh nghiệp: 0917212969

Thiết kế website bán hàng giá rẻ

Bán hàng online trên mạng được xem như là gian hàng nhỏ cũng như chi phí thấp thay thế cho việc đi thuê một mặt bằng lớn ở các trung tâm để trưng bày các sản phẩm với một chi phí lại rất cao. Cùng với đó việc tự mình thiết kế một website mới cho mình là một việc khó khăn, tốn nhiều thời gian. Có nhiều vấn đề bạn phải cân nhắc tìm hiểu như :

    Làm thế nào để chọn đúng giao diện cho website của mình.

    Tránh tình trạng chỉnh sửa các nội dung kinh doanh liên tục ?

    Đảm bảo thời gian viết bài đúng thời điểm? cập nhật bổ sung các hình thức kinh doanh mới ?

    Đảm bảo phải có giao diện đẹp, hình ảnh, màu sắc bắt mắt thu hút tạo được ấn tượng cho khách hàng ghé thăm.

    Nhanh chóng có website để khách hàng truy cập tìm kiếm thông tin sản phẩm.
    
Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm trong việcthiết kế website nghiệp. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng về website bán hàng kinh doanh của bạn với chi phí rẻ, thời gian hoàn thành nhanh chóng, giao diện, hình ảnh đẹp phù hợp với sản phẩm của cá nhân, công ty, doanh nghiệp.

Thiết kế website bán hàng giá rẻ


Công ty chúng tôi luôn thiết kế những website của mình tối ưu nhất, ưu tiên chuẩn SEO để website của khách hàng thân thiện với các công cụ tìm kiếm về lên top nhanh chóng. Dịch vụ thiết kế web bán hàng giá rẻ chuẩn SEO, sở hữu trang web có giao diện độc quyền theo ngành nghề, tối ưu code giúp website load nhanh và tích hợp các tính năng thanh toán online đang là nhu cầu chung của xu hướng kinh doanh online. Kết hợp cùng với đó là những chiến dịch quảng cáo và xây dựng thương thiệu, tăng độ uy tín của doanh nghiệp trên các mạng xã hội như Facebook, Zalo,… nhằm mang lại giá trị tốt nhất. Thiết kế website bán hàng hay còn được gọi là trang web thương mại điện tử theo khái niệm được thể hiện ở điều 3

Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của Công Ty thiết kế website DC CORP giúp bạn cũng như khách hàng truy cập tìm kiếm thông tin sản phẩm một cách dễ dàng, nhanh chóng, đáp ứng đầy đủ các thông tin sản phẩm cần thiết cho khách hàng khi truy cập.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm rất nhiều các loại website khác nhau, đa dạng về các mặt hàng sản phẩm cũng như các dạng website kinh doanh về các hình thức sản phẩm khác nhau. Chúng tôi đã đúc kết và thấu hiểu những khách hàng cần gì khi muốn tìm kiếm một sản phẩm nào đó trên website để mua sản phẩm đó cho cá nhân, gia đình mình sử dụng, để cung cấp cho khách hàng một dịch vụ tiện ích nhất, thiết kế website chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu đó.

Để hoàn thiện sứ mệnh có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói. DC CORP không ngừng nỗ lực, cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, xứng đáng là Công Ty thiết kế website trọn gói uy tín nhất tại TPHCM.

Vì là dân công nghệ thông tin, với lại xu hướng bây giờ là người ta thường tìm mua một thứ gì đó qua mạng internet chứ không ai rãnh mà xách xe đi dạo từng tuyến đường để tìm một nơi bán thứ mình cần cả. Do vậy tôi nghĩ thiết kế website bán hàng từ bây giờ là việc rất cần thiết nếu như bạn muốn kinh doanh một ngành hàng nào may cho các bạn là đã tìm được trang web của tôi, mục đích của tôi xây dựng website này là để cung cấp dịch vụ làm web chuyên nghiệp rẻ nhất tại TP.HCM cho cá nhân, doanh nghiệp khi bắt đầu một dự án kinh doanh online mới.

Thiết kế website bán hàng giá rẻ

Nhiều người hay đánh đồng việc thiết kế web với chi phí rẻ thì thường kém chất lượng và khồng hoàn thành đúng yêu cầu. Tôi nghĩ điều đó vẫn đúng vì hiện nay vẫn còn một số đơn vị kém uy tín nhận làm website cho khách hàng nhưng không đến nơi đến chốn.

Còn đối với tôi, việc tạo ra một website đẹp và chuyên nghiệp càng làm tôi phấn khích, và tôi luôn cố gắng tạo ra những website như vậy để bộ sưu tập các mẫu website bán hàng đẹp nhất của tôi thêm phong phú. Mỗi ngày nhìn vào thành phẩm mà mình đã làm được thì đó là niềm vui lớn nhất đối với tôi!

Đã từng làm việc ở một số công ty thiết kế web, cộng với kinh nghiệm 05 năm trong nghề, tôi tự tin rằng những sản phẩm website mà tôi làm được sẽ không hề thua kém bất kỳ một trang web nào trên internet hiện nay.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp thể hiện qua đâu?

- Lập trình bằng công nghệ mới: PHP, ASP, NodeJS là 3 ngôn ngữ yêu thích của tôi, kết hợp với HTML5, CSS3, Các framework: Bootstrap 4, JQuery... là quá tuyệt vời cho một mã nguồn website chuyên nghiệp.

- Tối ưu SEO: Tôi yêu thích Marketing Online đặc biệt là kỹ thuật SEO, do vậy tôi có kiến thức về nó để kết hợp với kỹ thuật lập trình tối ưu Onpage, tạo cơ hội cho website dễ dàng lên TOP Google tìm kiếm.

Giao diện tùy biến web sigma giúp admin quản lý chỉnh sửa dễ dàng.

Thiết kế website bán hàng giá rẻ✔ Tích hợp phần quảng trị chuyên nghiệp cho admin.

✔ giao diện chuẩn mobile và tablet và PC.

✔ Tích hợp phần mềm thống kê bán hàng, kho hàng cho website.

✔ Tích hợp công cụ SEO tăng thứ hạng tìm kiếm google.

✔ Sử dụng animation và ảnh GIF tạo hiệu ứng chuyển động bắt mắt cho website.

✔ Tích hợp công cụ chat tương tác trực tiếp với khách hàng.

✔ khả năng điều hướng dễ dàng, các hiệu ứng được sử dụng linh hoạt, đem đến cảm giác thú vị cho người xem.

✔ Công cụ tùy biến mạnh mẽ, dễ dàng thay đổi màu sắc, font chữ, cỡ chữ và các yếu tố khác.

✔ Tích hợp với các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter hay Google giúp bạn thường xuyên duy trì liên lạc với khách hàng và chăm sóc Khách hàng tốt hơn.

✔ Tùy chọn đăng kí/đăng nhập: Website cho phép người dùng đăng kí tài khoản mới hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook, Google. Đồng thời, ghi nhận các thông tin khách hàng, số lần đăng nhập và tổng hợp các hành vi mua hàng chung, hỗ trợ cập nhật tin tức khuyến mãi ngay trong trang cá nhân của từng khách hàng.

✔ Quản lý phân quyền: Admin chính có thể set phân quyền admin quản lý nội bộ, phân cấp, thêm bớt và chỉnh sửa chức năng quản lí thông qua Trang quản trị.


Danh sách khách hàng Đừng quên nhắc nhở khách hàng giới thiệu cho, Nếu bạn chọn tải lên dữ liệu khách hàng ở văn bản thuần túy, dữ liệu khách hàng riêng tư trong tệp của bạn (Email, Số điện thoại, Tên và Họ) sẽ
Data khách hàng Khách hàng tiềm năng là người thật sự cần sản, Bạn nên mua data này vì 10 lý do sau đây danh sách Quý khách bất động sản danh sách Khách hàng giá rẻ danh sách Quý khách mobiphone danh sách Quý khách ngân hàng danh
loa keo di dong Loa di động Temeisheng 2398 trang bị công suất mạnh, Sử dụng loa kéo di động cũng rất đơn giản như sử dụng các loại loa nghe nhạc thông thường. Loa kẹo kéo có tính di động cao do được trang bị bánh xe. Vì

- Phone: +84-908-744-256