Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Thiết kế web SEO

Chuẩn SEO với công cụ tìm kiếm google

Web chuẩn SEO với google tức là website của bạn phải được tối ưu hóa chuẩn về mặt onpage, cấu trúc bố cục website thân thiện, tiêu đề, mô tả, các thẻ Heading, đường dẫn url, mật độ phân bố của từ khóa trên website, tối ưu về code website,..tất cả những yếu tố này đảm bảo cho google dễ dàng tìm thấy website của bạn trên internet.

2. Chuẩn SEO với người dùng (khách hàng)

Web chuẩn SEO với người dùng tức là website của bạn phải có một giao diện đẹp, thân thiện, tương thích màn hình mobile, tùy biến linh hoạt , bố cụ web hợp lý, tốc độ load của web phải nhanh để khi người dùng truy cập vào website của bạn sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng, để lại một ấn tượng trong lòng người dùng từ đó làm tăng khả năng mua hàng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Thiết kế web chuẩn SEO tại Ideas Unlimited có gì khác biệt?

- Tối ưu hóa cả về code website lẫn giao diện web theo chuẩn SEO

- Tối các thẻ tiêu đề, mô tả, URL, các thẻ Heaing từ H1- H6, thẻ ALT thân thiện

Thiết kế web seo


Vì vậy, cuộc chiến giành “no.1” Google hay còn gọi là cuộc chiến giành top trên Google vẫn diễn ra hằng ngày giữa các website của các đơn vị, doanh nghiệp cùng ngành. Thiết kế web chuẩn SEO, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bộ tìm kiếm sẽ là website được nằm “top”. Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng các vị trí này không cố định mà thay đổi thường xuyên, thậm chí là hằng ngày phụ thuộc vào các tác vụ của người dùng tác động lên website.

- Bố cục web được thiết kế và sắp xếp hợp lý, khoa học, bắt mắt

- Tối ưu hóa tốc độ load trang nhanh

- Tích hợp bộ nút chia sẻ mạng xã hội: Facebook, twitter, Google+,..

- Tự động tạo sitemap.xml, cài đặt file robot.txt, google analytics, google webmaster tool

- Website được thiết kế chuyên nghiệp theo chuẩn mobile tương thích đa màn hình mobile, ipad, desktop

- Tích hợp breadcrumb (đường dẫn ngược) giúp người dùng dễ dàng biết mình đang ở đâu và quay trở lại trang trước đó một cách đơn giản

- Đảm bảo website được cấu hình chuẩn hóa SEO 100% khi bàn giao website
Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO của chúng tôi

Tại Ideas Unlimited khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO uy tín chuyên nghiệp của chúng tôi website của bạn sẽ được tối ưu chuẩn SEO google, chuẩn SEO người dùng giúp website tăng khả năng cạnh tranh và hiện diện trên trang kết quả tìm kiếm của google, thân thiện với cả google lẫn người dùng.

- Chúng tôi có độ ngũ kỹ thuật viên thiết kế web và SEO web nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

- Website của bạn sẽ được chúng tôi thiết kế và tối ưu toàn diện chuẩn SEO chuẩn Mobile

- Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về kế hoạch phát triển nội dung cũng như phương án SEO hợp lý

- Bạn sẽ được kỹ thuật viên của chúng tôi hướng dẫn quản trị website thêm, xóa sản phẩm, quản lý nội dung và cách viết 1 bài nội dung chuẩn SEO

- Giá thiết kế website chuẩn SEO hợp lý

- Support hỗ trợ 24/6 qua điện thoại, email, skype,..

Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực thiết kế website, trải qua nhiều dự thiết kế web chuẩn SEO chúng tôi hiểu và tin rằng chúng tôi sẽ giúp bạn có được một website chuẩn SEO chuyên nghiệp với phong cách sáng tạo và khác biệt. Một website chuẩn SEO sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được tối đa chi phí, hỗ trợ đắc lực cho người làm SEO hay bên dịch vụ SEO sau này trở nên đơn giản hơn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn chi tiết hơn về gói dịch vụ thiết kế web này.

Thiết kế web seo

Thiết kế web seo và không seo là như thế nào

Website ngày nay không đơn giản chỉ là sự hiện diện cho có, mà nó gần như đóng vai trò quyết định cho hiệu quả kinh doanh của cả quá trình hoạt động của doanh nghiệp bạn, do đó khi thiết kế web vấn đề seo hay không seo nó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của website.
Thiết kế web seo là gì?

Thiết kế web seo hay đúng hơn là thiết kế web chuẩn seo là việc xây dựng một trang web mà trong đó mọi thành phần, yếu tố trong website đều phải được tối ưu theo chuẩn, để đảm bảo đó là những website có sức thu hút và độ tương tác cao với người dùng, từ đó được đánh giá cao trong bộ máy tìm kiếm giúp website dể dàng tiếp cận với người dùng hơn.

Thiết kế web seoMột website được chuẩn seo đồng nghĩa với việc website đó có nhiều cơ hội được chú ý, được viến thăm hơn rất nhiều lần so với những website khác, điều đó cho thấy tầm quan trọng không nhỏ của thiết kế web seo tại Đà Nẵng.
Nên chọn thiết kế web seo hay không seo?

Không cần phải bàn cải tự mỗi người đều biết trong mọi trường hợp thì thiết kế web theo chuẩn seo, luôn là lựa chọn hàng đầu, là yêu cầu bắt buộc trong mọi website từ lớn đến nhỏ, vì:

Chưa nói đến việc mức hiệu quả bạn đạt được từ website, chỉ riêng việc nếu website không được tối ưu thì đó là một thua thiệt rất lớn rồi, hay ngay cả việc khách hàng có cố tình tìm từ trang này đến trang khác cũng không thể thấy sự hiện diện của bạn thì đó đã là một thất bại không nhỏ của website.

 


Thiết kế web giá rẻ Đối với các thiết kế website bán hàng, website, Việc thiết kế website chuyên nghiệp là việc giúp khách hàng có ấn tượng ngay từ lần đầu tiên khi truy cập website của bạn giúp khách hàng có được sự nhìn
Thiết kế website bán hàng giá rẻ Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp thể hiện, Nhiều người hay đánh đồng việc thiết kế web với chi phí rẻ thì thường kém chất lượng và khồng hoàn thành đúng yêu cầu. Tôi nghĩ điều đó vẫn đúng
Danh sách khách hàng Đừng quên nhắc nhở khách hàng giới thiệu cho, Nếu bạn chọn tải lên dữ liệu khách hàng ở văn bản thuần túy, dữ liệu khách hàng riêng tư trong tệp của bạn (Email, Số điện thoại, Tên và Họ) sẽ

- Phone: +84-908-744-256