Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Làm website

3 bước cơ bản đầu tiên khi làm website affiliate:

Bước 1: Mua hosting giá rẻ trên mạng với chi phí chấp nhận được tầm 50-80K một tháng. Lúc đó mình quyết định mua hosting giá hạt dẻ tại vHost – gói giá hosting rẻ nhất lúc đó. Chưa gì đã mất tiền rồi.

Trong bước này với những bạn chưa biết gì thì việc chọn một hosting nào rẻ là được, nhưng khi bạn làm sâu hơn trong lĩnh vực này thì việc chọn hosting là vô cùng quan trọng.

Ví dụ:

    Nếu bạn nhắm đến mục tiêu là thị trường Việt Nam thì bạn chỉ cần mua hosting tại các nhà cung cấp hosting tại Việt Nam là được.
    Nếu bạn nhắm đến mục tiêu tại nước ngoài, thì bạn cần tìm hiểu các nhà cung cấp của nước sở tại, vì như vậy sẽ tốt cho quá trình hoạt động cũng như có ảnh hưởng tích cực đến website và vị thế của bạn tại thị trường nước đó.
    Chứ như bạn thấy quảng cáo giá rẻ tại các nhà cung cấp nước ngoài, chất lượng cao, ổn định, giá lại rẻ. Ok bạn mua nhưng bạn lại quên là thị trường của bạn là tại Việt Nam. Chỉ cần sự cố này nọ như đứt cáp cũng là vấn đề với bạn rồi. Chưa kể rất nhiều vấn đề xung quanh mà bạn chưa biết hết được.

Làm websiteTôi sẽ được lợi gì khi có website?

Sở hữu một website riêng mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Đây là một vài khía cạnh quan trọng:

- Quảng cáo không giới hạn: Nếu bạn từng quảng cáo trên các loại báo, ấn phẩm, đài tiếng nói hay truyền hình, chắc chắn bạn hiểu rõ chi phí đó lớn như thế nào. Doanh nghiệp của bạn sẽ được chú ý đến. Với số lượng vô cùng lớn người truy cập internet thường xuyên, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được biết đến mà không mất nhiều chi phí cho việc đó, khách hàng có thể truy cập thông tin về doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn bất cứ lúc nào và từ bất cứ nơi đâu, với một chiếc máy tính nối vào internet.

- Cơ hội liên kết và hợp tác làm ăn trên mạng rất lớn, ở phạm vi quốc tế: Website của bạn là tấm danh thiếp mà bạn có thể dùng được ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này để khuếch trương việc làm ăn. Một tổ chức từ thiện có thể huy động rất hiệu quả các nguồn tài trợ thông qua website khi giới thiệu và cung cấp thông tin về hoạt động của tổ chức mình với toàn thế giới.

- Website cho phép dễ dàng có thông tin phản hồi từ phía khách hàng: Khách hàng có thể điền vào mẫu phản hồi thiết kế đơn giản và nói cho bạn điều họ nghĩ về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Website cho phép trả lời ngay lập các câu hỏi khách hàng hay thắc mắc. Nếu bạn phải trả lời quá nhiều lần cùng một câu hỏi về sản phẩm và dịch vụ, hay về doanh nghiệp của bạn nói chung, bạn có thể thêm trang trả lời các câu hỏi hay gặp.

Làm website


Kho giao diện web cực đẹp và sang trọng với hàng trăm mẫu website chuyên nghiệp trên tất cả các lĩnh vực giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm cho mình mẫu web ưng ý nhất. Quy trình thiết kế website giá rẻ từ khâu ký kết đến bàn giao luôn đảm bảo được tiến độ trong thời gian sớm nhất. Khi thiết kế website chất lượng luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Chỉnh sửa giao diện phù hợp với yêu cầu và đặc thù phong cách của khách hàng

- Các ứng dụng cho web được sử dụng ngày càng phổ biến: giúp bạn làm được nhiều việc hơn với website của bạn. Ví dụ, một nhà chế tạo có thể thường xuyên tiến hành mời thầu trên website của mình với các thông tin được cập nhật hàng ngày, và như vậy khả năng tìm được đối tác hay nhà cung cấp tốt là vô cùng lớn, không hạn chế phạm vi lãnh thổ, với chi phí không đáng kể.

- Việc kinh doanh của bạn sẽ mở cửa 24 tiếng một ngày: Điều này có nghĩa là bạn không phải đóng cửa vào ngày lễ tết hay ngày giáng sinh, ... Nếu bạn có ở đâu đi nữa thì tất cả mọi người cũng đều có thể xem hàng hóa của bạn. Khi một ai đó muốn biết về thời gian, địa điểm, phương hướng, hay bất cứ thông tin nào về công ty của bạn, họ có thể nhận được những thông tin nay mà hoàn toàn không làm phiền tới bạn.

- Chi phí nhân viên thấp: Khi bạn có một website, bạn có thể chào bán sản phẩm dịch vụ của mình mà không cần thuê thêm nhân công. Bạn sẽ không phải tiêu thêm một khoản tiền nào vào việc bồi thường cũng như bảo hiểm cho nhân viên mới mà vẫn duy trì được doanh số bán hàng và dịch vụ.

- Tạo một hình ảnh về một công ty được tổ chức tốt: Internet là phương tiện hữu hiệu nhất để bạn có thể tạo lập bất kỳ hình ảnh nào về mình mà bạn muốn. Tất cả đều nằm trong tay ban, chỉ cần thiết một website chuyên nghiệp, thêm nội dung giúp đỡ khách hàng và ngay lập tức công ty của bạn bắt đầu có hình ảnh của mình. Công ty của bạn nhỏ như thế nào cũng không thành vấn đề, chỉ cần có khát vọng lớn, bạn có thể xây dựng hình ảnh công ty bạn như là một tập đoàn lớn trên Internet.

Làm website

- Cải tiến hệ thống liên lạc: Bạn có thể liên hệ với nhân viên, nhà cung cấp của bạn thông qua website. Mọi thay đổi đều có hiệu lực ngay khi bạn gửi cho họ trên website, và bất kì ai cũng xem được những thông tin cập nhật mà không phải liên hệ trực tiếp với bạn.

Với những website được thiết kế để bán hàng, chốt sale thì vị trí thứ hạng trên trang tìm kiếm của Google rất quan trọng. Khi người dùng tìm kiếm một mặt hàng nào, họ sẽ lên tra cứu thông tin ở Google. Website nào xuất hiện ở vị trí càng cao thì càng tiếp cận được nhiều người dùng Internet. Đó chính là mục đích làm SEO.

Có thể làm nhiều dạng website

WordPress không chỉ làm blog cá nhân. Với kho giao diện và plugin phong phú, bạn có thể tạo nên nhiều loại website như website thương mại điện tử, website tin tức, website giới thiệu công ty, website bất động sản v.v.. Mỗi loại website sẽ có những tính năng, chuyên mục chuyên dụng mà WordPress đều có thể đáp ứng được.

Thế giới đã thay đổi nhanh chóng, mọi người bắt đầu làm kinh doanh online nhiều hơn, và ai cũng muốn tự mình từng bước xây dựng website wordpress để kinh doanh hiệu quả. Làm thế nào mà rất nhiều người có thể tự làm cho mình một website bằng mã nguồn mở wordpress và xây dựng cho riêng họ một công việc kinh doanh online?

Một đoạn chữ viết, kết hợp với hình ảnh được bố trí trên Internet (được gọi là website) có thể trở thành công việc kinh doanh của bạn?

Thành thật mà nói, có được bao nhiêu người sẽ đọc blog/website của bạn?

Hẳn là bạn đã thấy trên blog mình viết nội dung về lĩnh vực gì là nhiều nhất rồi đúng không? Và mình cũng tin rằng đó có thể là lý do mà bạn đã ghé thăm blog mình và xem bài viết này – đó là muốn tìm hiểu về WordPress – một mã nguồn mở hỗ trợ bạn tự làm website nhanh chóng.

Và nếu bạn muốn học cách tự làm website chuyên nghiệp thì có thể học cách sử dụng WordPress để biết cách làm website nhanh mà không cần có quá nhiều kiến thức về lập trình (chỉ cần rành máy tính, ham học hỏi là đủ). Và nếu bạn muốn học cách làm website với WordPress thì 50 bài hướng dẫn trong serie này sẽ dành cho bạn, kể cả bạn là người chưa biết gì.

 


Thiết kế Web tại Bình Dương Khi nhắc đến một website chuẩn SEO nếu nhu người, Nếu bạn đang tìm một phương án triển khai nhanh và đem lại lợi ích tức thì, thì đơn giản bạn chỉ cần đăng kí địa chỉ web của cá nhân bạn thông qua mua
Thiết kế web SEO Website ngày nay không đơn giản chỉ là sự hiện, Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực thiết kế website, trải qua nhiều dự án thiết kế web chuẩn SEO chúng tôi hiểu và tin rằng chúng tôi sẽ giúp bạn có
Thiết kế web giá rẻ Đối với các thiết kế website bán hàng, website, Việc thiết kế website chuyên nghiệp là việc giúp khách hàng có ấn tượng ngay từ lần đầu tiên khi truy cập website của bạn giúp khách hàng có được sự nhìn

- Phone: +84-908-744-256